Về chúng tôi

Giới thiệu chung

Công ty KOH Co., Ltd (KOH Camera) được thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ cung cấp với tiêu chí : “Chuyên nghiệp - Uy tín - Chất lượng - Giá rẻ“. Với đội ngũ&n...
Book rating: 88 out of 100 with 20 ratings

Công ty KOH Co., Ltd (KOH Camera) được thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ cung cấp với tiêu chí : “Chuyên nghiệp - Uy tín - Chất lượng - Giá rẻ“. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm, tận tình với công việc và lòng yêu nghề, chúng tôi cam kết KOH Camera là lựa chọn đúng nhất của khách hàng. Trong quá trình phát triển công ty chúng tôi luôn trân trọng và thấu hiểu giá trị của chữ "Tín". Vì vậy KOH Camera chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi. 

 

Các dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng gồm:

- Thiết kế, thi công hệ thống camera an ninh với chất lượng và hậu mãi cũng như giá thành tốt nhất, mà quý khách hàng không thể có đối tác nào mang lại tốt hơn nữa.

- Lắp đặt hệ thống báo động : tư vấn đúng mục đích sử dụng để có giá trị đầu tư phù hợp.

- Thi công hệ thống tổng đài điện thoại, đảm bảo đúng theo tiêu chí khách hàng cần.

- Thiết kế thi công hệ thống LAN, hệ thống máy vi tính cho công ty với hệ thống hoạt động tốt, bảo mật, dễ dàng chia sẻ.

Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phầm & dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam với tiêu chí : “Chuyên nghiệp - Uy tín - Chất lượng - Giá rẻ“ làm nền tảng phát triển bền vững, công ty chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu mang lại quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi luôn coi khách hàng như là những người trong gia đình, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất. Bởi vậy, luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn có được “lựa chọn tốt nhất”. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững !

 

Sản phẩm khuyến mãi
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 1
  • Ngày hôm nay : 87
  • Ngày hôm qua : 47
  • Tuần hiện tại : 615
  • Tuần trước : 922
  • Tháng này : 21.509
  • Tháng trước : 24.480
  • Tổng lượt truy cập : 463.938
Quảng cáo 3